wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Đối tác
PanasonicLilinVivotekEscortKocomQuestekCamera J-TechCamera Z-Tech
Lắp đặt trọn gói hệ thống 4 camera không dây cao cấpCamera Dưới NướcBàn Phím Không DâyCamera PanasonicSport CameraSmart WatchTV Android BoxCamera Hành Trình
Quảng cáo
quangcaophai1
Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,

Camera giám sát an ninh đang ngày càng gần gũi với cuộc sống, góp phần tham gia bảo vệ và quản lý tài sản của cá nhân, doanh nghiệp. Lợi ích mang lại từ Camera là không nhỏ, để giúp tiết kiệm chi phí quản lý, và phân bố, quy hoạch lại công việc hàng ngày thông qua sự tương tác với SmartPhone ngay cả khi Quý khách không có mặt tại gia đình, công sở.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Hiệp Lực đã nhập khẩu hệ thống Camera an ninh từ các thị trường Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản và Đài Loan phân phối tại Việt Nam. Công ty luôn chọn lọc những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, dễ thi công lắp đặt, cài đặt và phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

Kiểu dáng đa dạng, nhỏ gọn, cùng các tính năng tích hợp, tương tác chuyên dụng cho nhu cầu quản lý, bảo mật an ninh bao gồm  báo động chống trộm, báo khói, báo gas,..

Mục tiêu Công ty là đem đến sự hài lòng cho Quý khách từ các dòng sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ tiện ích, hoạch định các Giải pháp an ninh tổng thể căn cứ yêu cầu an ninh thực tế.

Các dịch vụ từ Hiệp Lực bao gồm:

   > Nhập khẩu thiết bị Camera an ninh và phụ kiện của các hãng nổi tiếng như Panasonic, KBVision và phân phối các thương hiệu khác như XMEYE QUESTEK.

   > Phân phối thiết bị Camera

   > Thi công điện dân dụng và công nghiệp
   > Thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy và báo động

   > Mạng máy tính

   > Tư vấn giải pháp an ninh tích hợp

 

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các sản phẩm Camera chuyên dụng từ website: www.hiepluctech.com

Mọi yêu cầu hoặc thắc mắc, Quý khách có thể gọi trực tiếp thông qua đường dây nóng 0918 145160 - 08. 3979 8365 hoặc gởi e-mail về địa chỉ: hotro@hiepluctech.com.

Thiết kế website      
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang